Tưng Bừng Khuyến Mãi – Khai Trương Chi Nhánh Đồng Nai

Hệ thống showroom Ô Tô Miền Nam ngày càng được mở rộng ra nhiều tỉnh thành. Chi nhánh Đồng Nai là một trong những showroom quan trọng được Công ty đẩy mạnh trong thời gian tiếp theo.

Chi nhánh Đồng Nai sẽ khai trương vào thứ 4 ngày 04/ 04/ 2018. Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 04/04 đến hết 30/04/2018.  Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả khách hàng khi đến mua xe tại chi nhánh Đồng Nai. Khi ký hợp đồng mua xe nhân dịp khai trương chi nhánh, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều quà tặng khuyến mãi hấp dẫn.

 chi nhánh Đồng Nai

Khách hàng nào sẽ là người may mắn nhận được những giải thưởng cực kì giá trị của Ô Tô Miền Nam nhân dịp khai trương chi nhánh Đồng Nai.

+       Tặng 100% phí trước bạ

+        Tặng định vị GPS

+        Tặng mui lướt gió

+         Tặng 3 chỉ vàng SJC

+         Tặng tủ lạnh Panasonic

+          Tặng máy giặt Panasonic

+          Tặng nón bảo hiểm Ô Tô Miền Nam

Nếu khách hàng ký hợp đồng đúng vào ngày khai trương (thứ 4 ngày 04 tháng 04 năm 2018).Quà tặng đặc biệt sẽ dành cho những khách hàng may mắn trong ngày khai trương chi nhánh. Nhanh tay lên khách hàng ơi!

Liên hệ nhanh:

Địa Chỉ: Tổ 27, Võ Nguyên Giáp, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.

HOTLINE: 0902 484 798 – 0905 037 098

 ==>> Khách hàng đang có nhu cầu mua xe tại khu vực Đồng Nai hãy đến ngay chi nhánh Đồng Nai của Tổng Công Ty Ô Tô Miền Nam để tiến hành mua xe nhé! Cơ hội duy nhất có một, đừng bỏ lỡ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *